Thông điệp

Lời chào hỏi!

Mục đích của học sinh người lớn học tiếng Anh rất đơn giản, đó là nâng cao khả năng cạnh tranh của họ trong thời đại toàn cầu hóa bằng việc cải thiện khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh và có được công việc tốt hơn bằng cách đạt điểm cao trong các bài kiểm tra tiếng Anh quốc tế, như TOEIC. Hiểu được nhu cầu này, rất nhiều trung tâm tiếng Anh ở các nước phương tây cũng như Philippines đã thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu này.

Tuy nhiên, đối với những học sinh nhỏ tuổi chỉ có thể học tiếng Anh ở trường hoặc học viện tư, thực tế là không dễ để họ tìm được môi trường giáo dục phù hợp để phát triển khả năng tiếng Anh.

So với người lớn thì mục đích học tiếng Anh của các em khác biệt và đa dạng hơn như đạt điểm số mục tiêu từ TOEFL, IELTS, SAT, ACT khi đi du học, nộp đơn vào các trường đại học mong muốn hoặc bắt kịp bài giảng bằng tiếng Anh tại các trường đại học.

Mọi thứ bạn cần chỉ nằm trong một ngôi trường

Chúng tôi, CIEC, mong muốn giúp các em có một sự chuẩn bị tốt nhất để đạt được mục tiêu của họ bằng cách cung cấp cho họ các chương trình giáo dục và môi trường sống tối ưu


Cải thiện khả năng tiếng Anh
Khóa học chính quy K-12

Khóa luyện thi
Chương trình tuyển sinh đại học ở nước ngoài

Chúng tôi hứa sẽ cố gắng hết sức để trở thành học viện giáo dục hàng đầu trên thế giới nơi các em học sinh có thể chuẩn bị mọi thứ cho một tương lai tươi sáng phía trước